sua chua ve sinh dien lanh,, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha

sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha

sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha

sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha
sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha
dich vụ sữa chữa vệ sinh máy lạnh
sua chua ve sinh dien lanh

THỢ SỬA CHỮA VỆ SINH MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC GIÁ RẺ

Lượt xem: 711

 

Nếu bạn đã chuyển từ máy giặt cửa trên sang máy giặt cửa trước (máy giặt lồng ngang), chắc hẳn bạn sẽ thích rất nhiều điều về nó.Thiết bị tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước này rất dễ tiếp cận vì có cửa trước và chúng xử lý quần áo của bạn cẩn thận hơn vì chúng không có máy khuấy trung tâm. Nhưng đối với tất cả những lợi ích của chúng, những chiếc máy này có thể phức tạp. Chúng khó giữ sạch sẽ và không bị nấm mốc cũng như khó bảo trì bằng máy móc.

 

Hãy thợ vệ sinh máy giặt cửa trước hướng dẫn bạn cách giữ cho máy luôn sạch sẽ:

 

Máy giặt cửa trước: của bạn không chỉ đơn giản là một máy giặt cửa trên nằm nghiêng; nó hoạt động trên các nguyên tắc hoàn toàn khác nhau. Trục ngang của nó nâng quần áo lên và sau đó thả chúng xuống nước, thay vì khuấy chúng một cách thô bạo xung quanh một máy khuấy trung tâm. Chúng cũng có chu kỳ vắt nhanh, giảm thời gian giặt tổng thể của bạn và tiết kiệm năng lượng vì quần áo dành ít thời gian hơn trong máy sấy.

 

Cửa kín, kín nước: Điểm khác biệt lớn nhất là máy xúc lật phía trước có cửa được thiết kế để ngăn nước rò rỉ ra ngoài. Giống như cửa sổ của một con tàu, cánh cửa này là tuyến phòng thủ cuối cùng giữa phòng giặt của bạn và sàn ngập nước. Khả năng ngăn rò rỉ nước của cánh cửa này chỉ tốt như lớp đệm kín của nó.

 

Máy bơm nước xả tốc độ cao: Một điểm khác biệt nữa là máy cửa trước có máy bơm nước xả không thể bỏ qua. Trong khi tất cả các máy giặt đều có máy bơm xả nước, máy giặt phía trước phụ thuộc vào máy bơm tốc độ cao để xả hết vết nước trước khi cửa được mở. Bảo dưỡng máy bơm thoát nước và bộ lọc là chìa khóa để giữ cho máy của bạn ở trạng thái hoàn hảo.

 

Cách vận hành máy giặt cửa trước hiệu quả:


Như vậy, bạn đã sử dụng máy giặt trong nhiều năm. Rõ ràng, bạn biết làm thế nào để sử dụng một, phải không? Nhiều điều cơ bản sẽ chuyển sang những người tải trước, chẳng hạn như tách các màu trắng và sáng khỏi các màu tối và không bền màu. Tuy nhiên, máy tải phía trước ít được tha thứ hơn máy tải hàng đầu về các khía cạnh sau:

 

Chu kỳ quay: Chạy một chu kỳ vắt phù hợp với tải. Chu kỳ quá nhanh tạo ra rung động, có thể làm hỏng hoạt động bên trong máy của bạn.


Quá tải: Nếu xu hướng của bạn là tăng tải tối đa, hãy hạn chế sự thôi thúc này với bộ tải trước của bạn. Các mặt hàng lớn không nên chứa quá nửa tải của bạn. Những đồ có kích thước siêu lớn như khăn trải giường và chăn nên được giặt riêng. Mặc dù máy có thể được tải đầy đủ, các mặt hàng không được đóng gói chặt chẽ.


Lượng chất tẩy rửa: Vì máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn nên chúng cũng cần ít chất tẩy rửa hơn. Nếu xu hướng của bạn với máy nạp hàng đầu là bỏ ra bất kỳ số lượng nào có vẻ tốt, bạn cần phải thay đổi thói quen của mình. Thêm quá nhiều bột giặt vào máy giặt cửa trước không chỉ có nghĩa là quần áo có xà phòng, giặt sau; nó có thể làm tràn máy giặt của bạn và xâm phạm hệ thống điện tử của nó.


10 cách để giữ cho máy của bạn luôn lấp lánh, sạch sẽ, không bị nấm mốc và nấm mốc
 

- Sử dụng chốt thông hơi của bạn: Bạn có biết rằng máy của bạn có chốt thông hơi không? Tiêu chuẩn hiện nay với nhiều máy giặt phía trước, một chốt thông hơi cho phép bạn để cửa mở vài inch khi không sử dụng, nhưng vẫn giữ cửa chắc chắn vào máy. Điều này cho phép máy thoát khí ra ngoài, đồng thời ngăn trẻ em và vật nuôi chui vào.

 

- Ngoài ra, Giữ Cửa Mở: Nếu máy của bạn không có chốt thông hơi, hãy để cửa mở 3-4 inch khi không sử dụng để tăng cường thông gió. Các nhà sản xuất nhấn mạnh rằng nhà có trẻ em và vật nuôi không nên làm điều này vì lý do an toàn.

 

- Sử dụng bột giặt dành riêng cho máy của trước: Những chất tẩy rửa có độ bám bẩn thấp này thực hiện một công việc đáng kể trong việc lây lan trong môi trường ít nước. Chất tẩy rửa thông thường rất bất lợi đối với máy xúc lật phía trước vì không có đủ nước được phân tán để loại bỏ tất cả cặn bẩn và bụi bẩn, cả hai loại nấm mốc và nấm mốc.

 

- Sử dụng ít sản phẩm hơn: Với cả chất tẩy rửa và chất làm mềm, cần ít sản phẩm hơn cho máy cửa trước. Bạn phủ nhận tác dụng của chất tẩy rửa HE khi bạn tăng số lượng của chúng. Do đó, sản phẩm còn sót lại trên quần áo nhiều hơn, giúp tạo ra nấm mốc.

 

- Loại bỏ quần áo đã giặt một cách nhanh chóng: Với bất kỳ máy nào, dù là cửa trước hay cửa trên, không bao giờ là một ý kiến ​​hay nếu bạn để quần áo quá lâu sau khi giặt. Nhưng ngay cả một máy đóng nắp kín cũng có một số thông gió; bộ tải phía trước không có hệ thống thông gió. Điều này làm giảm đáng kể thời gian quần áo đã giặt còn lại trong máy.

 

- Phớt cửa sạch: Miếng đệm cửa (hoặc miếng đệm) có hiệu quả ngăn nước và quần áo thoát ra khỏi máy của bạn. Thật không may, nó cũng có hiệu quả trong việc giữ ẩm. Sau mỗi lần rửa, lau khô con dấu bằng giẻ hoặc khăn lớn và dày. Sau một vài lần giặt, hãy lau sạch con dấu bằng giẻ hoặc khăn có xịt chất tẩy nấm mốc hoặc nước xà phòng nóng. Sau đó, lau khô bằng giẻ khô hoặc khăn khô riêng biệt.

 

- Bộ lọc bơm xả: Mỗi máy cửa trước sẽ có bộ lọc bơm xả, thường nằm gần đáy máy. Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất để biết vị trí, cũng như cách tiếp cận cửa bộ lọc. Xóa bộ lọc này sau vài lần giặt.

 

- Làm sạch ngăn kéo của bộ phân phối: Thỉnh thoảng tháo các ngăn của bộ phân phối sản phẩm và lau kỹ bằng nước ấm và một miếng vải sạch. Không sử dụng bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào - chỉ sử dụng nước. Ngoài ra, bạn không nên chạy các ngăn kéo qua máy rửa bát vì nhiệt có thể làm chảy các ngăn kéo bằng nhựa.

 

Chạy một giải pháp làm sạch: Đầu tiên, chạy một chu trình hoàn chỉnh mà không có quần áo và không có chất tẩy rửa. Sau đó, chạy một chu trình khác bằng cách sử dụng bất kỳ thứ nào sau đây: 1 cốc thuốc tẩy trắng, 1 cốc muối nở, 1/2 cốc Cascade Complete hoặc chất tẩy rửa máy giặt chuyên dụng.

 

- Lau sạch bồn: Sau khi bạn đã chạy dung dịch vệ sinh, hãy sử dụng một chiếc khăn lớn, sạch và thấm nước để lau và loại bỏ hết hơi ẩm trong bồn. Nếu bạn có thể có thói quen làm điều này, bạn sẽ có lợi khi có quần áo sạch hơn, cũng như máy không bị nấm mốc.

 

Thợ sửa máy giặt cửa trước chuyên nghiệp: 

Khắc phục sự cố thực hiện sửa chữa nhẹ cho máy của bạn. Call: 0906 858 819 Hoạc bạn có thể tham khảo:


 

Các bài khác