sua chua ve sinh dien lanh,, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha

sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha

sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha

sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha
sua chua ve sinh dien lanh, sua chua ve sinh dien lanh gia re, sua chua ve sinh dien lanh tai nha
dich vụ sữa chữa vệ sinh máy lạnh
sua chua ve sinh dien lanh

Cách xả hết nước cho máy giặt cửa trên

Lượt xem: 860

Máy giặt đang hoạt động đến giữa chu trình, nó có thể ngừng xả nước vì một số lý do. Lúc này bạn cần tìm ra cách xả hết nước trong lồng giặt của máy giặt để kiểm tra sơ bộ trước khi phải gọi đến thợ. Thì đây là cách đơn giản để loại bỏ nước đọng khi máy giặt cửa trên ngừng đột ngột giúp bạn tự sửa chữa.

BƯỚC 1: Tắt nguồn.
Tắt nút nguồn trên máy nếu kiểu máy của bạn có. Rút phích cắm máy giặt khỏi nguồn điện. Dán băng keo vào phần trên của máy để tránh nước bắn vào hoặc mắc vào bên dưới máy.

BƯỚC 2: Xác định vị trí ống thoát nước và ống cấp nước.
Kéo máy giặt ra khỏi tường, nếu cần, để tiếp cận ống thoát nước. Ống xả thường được tìm thấy ở mặt sau của máy giặt, cùng với hai ống riêng biệt để cấp nước nóng và lạnh. Ống thoát nước dẫn nước thải ra khỏi máy, trong khi ống cấp nước nóng và lạnh đưa nước sạch vào. Ống nước nóng và lạnh thường có mã màu tương ứng là đỏ và xanh lam, trong khi ống thoát nước thường có màu xám. Để đề phòng, hãy tắt nguồn cấp nước bằng cách xoay các nút màu đỏ và xanh ngược chiều kim đồng hồ.

BƯỚC 3: Xả nước trong máy giặt.
Tùy thuộc vào cách cấu hình máy của bạn, ống thoát nước có thể dẫn nước vào ống đứng, ống thoát nước trên tường hoặc bồn rửa tiện ích lớn gần đó.

Với một cái xô lớn đã sẵn sàng, hãy ngắt kết nối ống thoát nước khỏi đường ống bằng cách chỉ cần vặn lỏng nó. Giữ vòi trên không cho đến khi bạn sẵn sàng đổ đầy thùng; khi bạn hạ đầu vòi xuống dưới mực nước của nước trong chậu, trọng lực sẽ làm nước chảy ra ngoài.

Nếu bạn cần tạm dừng và đổ sạch xô, hãy đặt đầu đã ngắt kết nối của ống thoát nước trở lại đường ống thoát nước. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn xả nước hoàn toàn trong máy giặt, giữ vòi thấp hơn và thấp hơn mặt đất khi mực nước trong chậu giảm. Bạn có thể cần sử dụng một hộp đựng nông hơn như đĩa nướng 9 inch x 13 inch để giữ cho nó càng thấp so với mặt đất càng tốt.

BƯỚC 4: Tháo tắc ống thoát nước.
Bạn có thể nhận thấy khi hạ vòi vào xô, nước thoát chậm hoặc hoàn toàn không. Điều này có thể cho thấy tắc nghẽn trong ống thoát nước. Thả nó ra, sử dụng một con rắn thợ ống nước. Đẩy đầu cuộn dây vào cho đến khi bạn chạm đến chỗ tắc, quay bằng tay bằng tay cầm ở đầu đối diện cho đến khi bạn thông qua chỗ tắc.

Hãy chuẩn bị cho nước chảy ra từ vòi sau khi bạn tháo tắc nghẽn.

BƯỚC 5: Loại bỏ tắc nghẽn máy bơm thoát nước.
Nếu cục tắc dường như không nằm trong ống thoát nước, nó có thể đang ẩn trong máy bơm thoát nước. Máy bơm xả nước có thể được đặt phía sau các tấm có thể tháo rời ở mặt trước hoặc mặt sau của máy giặt, thậm chí bên dưới thiết bị, yêu cầu bạn phải hướng máy về phía trước để truy cập (tham khảo ý kiến ​​chủ sở hữu của bạn Hướng dẫn sử dụng cho các hướng dẫn). Bạn sẽ thấy một ống thoát nước và ống đầu vào được kết nối với nó bằng kẹp lò xo.

Khi bạn đã định vị máy bơm, hãy tháo các kẹp lò xo bằng cách dùng kìm bóp chặt chúng. Hãy dọn sạch mọi chỗ tắc mà bạn tìm thấy – có thể từ một mẩu quần áo nhỏ hoặc một mảng xơ vải hoặc lông vật nuôi — bằng một cặp kìm mũi kim. Sau đó lắp lại các ống mềm.

Các bài khác